MỤC VỤ

Trường Chúa Nhật

Lớp Kinh Thánh dành cho tất cả các tín hữu vào Chủ Nhật hàng tuần lúc 9:30 sáng nhằm cung cấp loạt bài học Kinh Thánh chuyên sâu về các chủ đề khác nhau.

Thờ Phượng

Tại Hội Thánh, các buổi thờ phượng Ngũ Tuần sống động bao gồm âm nhạc, lời ngợi khen, thuyết giảng dựa trên Kinh thánh, mục vụ và cầu nguyện cho các nhu cầu cá nhân.

Môn Đồ Hóa

Chương trình đào tạo môn đồ tổ chức hàng tháng quy tụ nhiều môn đồ có kinh nghiệm nhằm mang lại sự hướng dẫn và thử thách cho tín hữu.

Nền Tảng Đức Tin

Lớp học được thiết kế dành cho những tín đồ mới nhằm học những kiến thức nền tảng về Kinh thánh và đời sống Cơ đốc mới.

Truyền Giảng

Hội Thánh tập trung vào việc làm chứng cá nhân và tiếp cận cộng đồng nhằm rao giảng Phúc Âm qua âm nhạc, kịch nghệ, phim ảnh, cầu nguyện chửa lành, v.v..

Âm Nhạc

Mục vụ truyền giảng qua âm nhạc hàng tháng của Hội Thánh bao gồm các ban nhạc biểu diễn trực tiếp, tiểu phẩm và lời chứng về cuộc sống đã được thay đổi.

Học Kinh Thánh

Các nhóm học Kinh Thánh cùng nhau qua hình thức học trực tiếp hoặc qua internet. Nhằm trao dồi Kinh Thánh, cầu thay, động viên và giúp đỡ lẫn nhau trong đời sống.

Chiên Thơ

Mục vụ hỗ trợ, chăm sóc trẻ em trong thời gian nhóm thờ phượng.

YÊU THƯƠNG

Mục vụ giúp đỡ cộng đồng nhằm hỗ trợ cho các hoàn cảnh khó khăn có điều kiện để tiếp cận Tin Mừng, sự cầu nguyện và đồng thời san sẽ những khó khăn trong xã hội